THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thành Phần:

CURNIMEX GOLD có chứa thành phần chính là Nano curcumin được chiết xuất từ củ nghệ. Cùng với Curcumin, CURNIMEX GOLD cũng chứa Piperine là chất hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày và là chất làm tăng sinh khả dụng của Curcumin.

Mỗi viên nang có chứa 150mg Nano curcumin ; 0,3mg Piperinvà các tá dược vừa đủ 1 viên. Màu sắc nguyên liệu: màu vàng, không mùi.

Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng vỉ nhựa màng nhôm, túi màng nhôm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quy cách đóng gói: Hộp gồm 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên nang mềm với khối lượng viên: 750 ± 10% mg/viên.

Công dụng:

Nano Curcumin có công dụng chính trong:

  • Hỗ trợ tăng cường miễn dịch.
  • Tăng cường chống ô xy hóa, khử các gốc tự do, giúp da hồng hào.
  • Bảo vệ gan, mật, hỗ trợ giảm viêm loét dạ dày, tá tràng.
  • Hỗ trợ làm giảm các huyết khối, huyết ứ.

Đối tượng sử dụng:

–   Người viêm loét dạ dày, tá tràng.

–     Người đang trong quá trình hồi phục sau mổ, sau chấn thương, phụ nữ sau sinh và có nhu cầu làm đẹp da, người đang trong quá trình lành vết thương, vết loét.

–     Người bị suy giảm chức năng gan, mật.

–     Người đang sử dụng hóa chất, xạ trị.

Hướng dẫn sử dụng:

Người dùng nên uống Curnimex Gold trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để có kết quả tốt nhất.

–    Đối với các đối tượng dùng Curnimex Gold để phòng ngừa bệnh và bồi bổ sức khỏe, làm đẹp da, liều lượng khuyên dùng là: Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: ngày 2 lần, mỗi lần 01 viên; Trẻ em từ 6 – 12 tuổi: mỗi ngày 01 viên .

–   Với những bệnh nhân sử dụng sản phẩm trong hỗ trợ điều trị hoặc đang trong quá trình điều trị, hồi phục khuyến cáo: Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: ngày 2 lần, mỗi lần 02 viên; Trẻ em từ 6 – 12 tuổi: ngày 2 lần, mỗi lần 01 viên.

CURNIMEX GOLD – TINH HOA NGHỆ VIỆT