curcumin day lui tac hai xa tri ung thu

Curcumin đẩy lùi tác hại của xạ trị ung thư

Curcumin đẩy lùi tác hại của xạ trị ung thư

Khi điều trị ung thư bằng xạ trị, bệnh nhân không thể tránh khỏi một số tác dụng phụ như mẩn đỏ, các vết bong tróc hoặc phồng rộp trên da… Theo thống kê, có khoảng 95% bệnh nhân ung thư vú phải kết hợp điều trị viêm da. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho rằng hợp chất curcumin trong nghệ có thể thay đổi được tình trạng này.

giam-bo-tac-dung-phu-khi-tri-xa

Curcumin là một hợp chất chống oxy hóa, được chứng minh là có rất nhiều công dụng như bảo vệ dạ dày, phòng ngừa ung thư tuyến tụy… TS. Julie Ryan – chuyên gia về da liễu và xạ trị ung thư Trung tâm Y khoa Rochester và cộng sự đã phát hiện ra một tác dụng bất ngờ khác của hợp chất này: 88% số bệnh nhân ung thư vú tham gia nghiên cứu đã giảm hẳn các vết bong tróc và phồng rộp trên da sau khi bổ sung trên 6gr curcumin hàng ngày.

Lâu nay, các bác sỹ điều trị ung thư thường khuyến cáo bệnh nhân không nên dùng các chất chống oxy hóa, bởi chúng bảo vệ tất cả các tế bào, kể cả tế bào ung thư, nên sẽ làm giảm hiệu quả của xạ trị. Tuy nhiên, theo TS. Julie Ryan, đặc tính chống oxy hóa và chống viêm của curcumin dường như chỉ có lợi cho các tế bào khỏe mạnh mà không giúp cho tế bào ung thư.

“Chúng tôi chắc chắn rằng curcumin không bảo vệ các khối u khỏi bức xạ”, TS. Julie Ryan nhấn mạnh, “tuy nhiên, curcumin không làm giảm một số triệu chứng về da khác, như mẩn đỏ”

Curcumin có thể được bổ sung từ nghệ hoặc các viên nang, thực phẩm chức năng có nguyên liệu từ nghệ. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả, bạn sẽ phải uống hơn 6gr curcumin, tương đương với 12 viên nang Curcumin (500mg) mỗi ngày. Liều lượng này có thể gây khó chịu cho người sử dụng và ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa nếu dùng lâu dài. Vì vậy bệnh nhân nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ CURNIMEX GOLD – là sản phẩm chứa Cucurmin được bào chế bằng công nghệ nano có kích thước siêu nhỏ (dưới 100nm) có thể xâm nhập tốt vào tế bào và độ hấp thu có thể lên tới 90 – 95%.

Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ CURNIMEX GOLD hỗ trợ cho người đang xạ trị để tăng hiệu quả quá trình điều trị bệnh cũng như tăng sức đề kháng cho bệnh nhân chính là một lựa chọn thông minh!

CURNIMEX GOLD – Tinh hoa nghệ Việt!

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: newsbacsy.com

Giới thiệu admin

Kiểm tra

photo1520815938590-15208159385901206141839

Bí quyết “thêm 3 đen, bớt 3 trắng” để cả đời không bệnh tật

Quy tắc “thêm 3 đen, bớt 3 trắng” của Trung y không chỉ được áp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *