Trải nghiệm khi dùng sản phẩm Curnimexgold

Trong thời gian qua được sự quan tâm của Ban Tổng giám đốc công ty, phòng kinh doanh Y dược đã phối hợp cùng Viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam nghiên cứu và đăng ký sản xuất sản phẩm chức năng CURNIMEX GOLD , đây là sản phẩm chức năng được sản xuất từ công nghệ chiết xuất từ tinh chất Nghệ Curcumin với dạng nano siêu nhỏ để tác dụng thẩm thấu nhanh và phát huy hiệu quả, hỗ trợ điều trị  hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể con người.

Qua nghiên cứu tài liệu về sản phẩm này tôi đã cảm nhận thấy đây là sản phẩm rất tốt cho việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hoá, bảo vệ sức khoẻ, phòng chống các tế bào ung thư, làm đẹp …đặc biệt có tác dụng rất tốt với những người đang mắc các bệnh như : đau dạ dày, viêm đại tràng, giải độc gan …

Sau thời gian hơn 02 tháng sử dụng sản phẩm, với số lượng 182 viên = 6 hộp +2 viên, dùng với liều lượng 2 viên /ngày và 4 viên/ngày ( liều dùng đều hàng ngày 2viên còn có những ngày phải tiếp khách thì dùng thêm 2 viên nữa ) tôi có cảm nhận về sản phẩm như sau :

Về tính năng tác dụng của sản phẩm CURNIMEX GOLD :

Theo tài liệu cũng như thực tế chứng minh, Nghệ và tinh chất của nghệ là Curcumin rất tốt cho cơ thể con người, đặc biệt những người có bệnh dạ dày, viêm đại tràng như bản thân tôi.Vì sản phẩm được chiết xuất từ củ Nghệ đã được minh chứng từ trong dân gian có tác dụng chữa bệnh đau dạ dày, bệnh thiếu máu, mau lành vết thương đối với phụ nữ sau khi sinh đẻ. Ngày nay với công nghệ hiện đại chiết xuất bằng công nghệ Nano nên sản phẩm còn tốt hơn rất nhiều. Trước đây khoảng 10 năm tôi còn làm cán bộ kinh doanh, thường xuyên phải quan hệ và tiếp khách với hệ thống đại lý, nông dân nên đã xuất hiện bệnh đau dạ dày, viêm đại tràng, vì vậy đã dùng sản phẩm tinh bột Nghệ + mật Ong thường xuyên từ đó. Mặc dù phương pháp này thì cũng thấy giảm được bệnh đau dạ dày nhưng không khỏi dứt điểm được và phải uống liều lượng lớn hàng ngày, rất khó uống.

Từ khi biết đến sản phẩm CURNIMEX GOLD được bào chế dưới dạng Nano Curcumin thì tôi không  dùng tinh bột Nghệ + Mật Ong nữa mà chuyển sang sử dụng CURNIMEX GOLD.

Về hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh khi dùng Curnimex Gold :

Sau một thời gian sử dụng, tôi đã cảm nhận được tác dụng của sản phẩm theo từng giai đoạn sử dụng như sau:

Sử dụng sau 04 tuần: thấy chứng ợ hơi, và đau dạ dày có giảm hơn, vì trước khi chưa dùng sản phẩm này mỗi khi đói bụng là tôi có cảm giác bụng rất khó chịu có lẽ là triệu chứng đau dạ dày. Nhưng cảm giác nóng vẫn còn và vẫn bị nổi mụn.

Sử dụng sau 06 tuần: tiếp tục thấy có giảm đau hơn ở thượng vị, với thời gian ở tuần thứ 04 trở đi do công việc phải tiếp xúc, quan hệ, tiếp khách hàng nhiều hơn nên tôi có dùng tăng liều lên mỗi ngày 4 viên, uống đều đặn như mọi khi nhưng ngày nào tiếp khách thì uống thêm trước khi ăn 2 viên để nhằm mục đích giải độc bia, rượu cho gan và cơ thể. Sau mỗi lần uống trước khi nhậu như vậy thì có cảm giác cơ thể bớt mệt hơn trước, đầu óc không bị nặng nề.

Sử dụng sau 08 tuần: chứng ợ chua đã giảm hẳn, đau ở thượng vị cũng giảm nhiều hơn trước, bệnh viêm đại tràng cũng có giảm hơn chút ( vì trước đây mỗi lần tôi ăn những đồ ăn có nhiều chất đạm, chất béo hay uống bia, rượu nhiều là hay bị đi ngoài ). Về cảm giác nóng trong người cũng giảm bớt hơn và không còn bị nổi mụn trên cơ thể.

Về tuyên truyền cho người thân trong gia đình sử dụng :

Qua thời gian sử dụng sản phẩm CURNIMEX GOLD sau 04 tuần trải nghiệm, tôi đã tuyên truyền cho vợ tôi cũng bị bệnh đau dạ dày dùng thử. Đến nay vợ tôi cũng đã dùng được hơn 04 tuần và cũng chia sẻ như sau:

Sau 02 tuần đầu sử dụng với liều lượng 2 viên/ngày và uống trước bữa ăn sáng, tối 30 phút mỗi bữa 01 viên thì cho thấy có triệu chứng nổi mụn trên mặt, còn triệu chứng đau dạ dày không có biểu hiện giảm. Vợ tôi thấy nổi mụn đã định dừng không uống nữa nhưng tôi tiếp tục thuyết phục để uống tiếp .

Sau 04 tuần sử dụng với liều lượng đều đặn như trên thì đã có cảm nhận là đau dạ dày cũng có giảm đi chút so với trước, nhưng vẫn bị nổi mụn. Do vợ tôi mới chỉ sử dụng được 04 tuần nên cũng chưa có cảm nhận được gì nhiều hơn, vì vậy tôi vẫn  thuyết phục vợ tôi tiếp tục uống để đạt hiệu quả như mong muốn trong không chỉ điều trị bệnh đau dạ dày mà còn làm đẹp cho bản thân.

Với niềm tin ở hiệu quả sản phẩm và những gì đã được trải nghiệm, tôi rất tin tưởng rằng, sản phẩm CURNIMEX GOLD sẽ giúp nâng cao sức khỏe, thể trạng và sắc đẹp của người dân Việt.

Phạm Xuân Tuấn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *